VỀ CHÚNG TÔI

Your trusted DX partner

TEKSOFT SOLUTIONS – Chuyên gia chuyển đổi số

TEKSOFT Solutions là đơn vị về chuyển đổi số chuyên biệt cho các doanh nghiệp ngành gỗ – nội thất, nhựa, in ấn, xây dựng, nội thất dự án và thương mại – phân phối. Chúng tôi là đội ngũ những chuyên gia công nghệ được đào tạo tại Đức và có hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp chuyển đổi số từ các tập đoàn lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tại Việt Nam.

Với khát vọng mang công nghệ chuyển đổi số tiên tiến đến với các doanh nghiệp Việt, TEKSOFT đã phát triển một hệ thống phương pháp triển khai riêng nhằm đảm bảo việc ứng dụng công nghệ theo sát thực tiễn vận hành từ đó tối ưu hóa các giá trị mà chuyển đổi số mang đến cho doanh nghiệp.

facebook cover 01
VỀ CHÚNG TÔI 6

Giá trị cốt lõi

TEKSOFT Solutions định vị mình không là một đơn vị cung cấp phần mềm đơn thuần.

Chúng tôi phát triển dựa trên ba trụ cột vững chắc để mang đến thành công cho khách hàng:

cong nghe chuyen doi so

TEK = TECHNOLOGY= CÔNG NGHỆ

Chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong xây dựng và phát triển các giải pháp được cung cấp nhằm đảm bảo tính thời đại giúp mang lại hiệu suất tối ưu, tránh lỗi thời và bảo mật cao cho toàn hệ thống.

SOFT = SOFWARE = PHẦN MỀM

Hệ thống phần mềm được áp dụng đảm bảo tính ổn định của hệ thống, bảo mật thông tin nhưng vẫn linh hoạt và đảm bảo khả năng mở rộng trong tương lai cũng như kết nối/ tích hợp với các hệ thống khác trong tương lai.

phan mem chuyen doi so
giai phap chuyen doi so

SOLUTIONS = GIẢI PHÁP

Bài toán vận hành thực tế là vấn để được ưu tiên giải quyết hàng đầu. Từ đó, chúng tôi hướng đến một giải pháp được nghiên cứu tổng thể và phân tích các phương án, phương pháp tối ưu nhất để mang lại kết quả mong muốn cũng như khả năng phát triển trong tương lai.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Chúng tôi ấp ủ một giấc mơ phổ cập công nghệ số đến đa số các doanh nghiệp Việt, thúc đẩy số hóa toàn diện và đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển trong thời đại 4.0 với sự phát triển như vũ bão của công nghệ và tự động hóa.

teksoft tam nhin su menh
VỀ CHÚNG TÔI 7