TIN TỨC

Your trusted DX partner

10 bước triển khai erp thành công ceo doanh nghiệp

Gợi ý 10 bước Triển Khai ERP thành công dành cho CEO doanh nghiệp

Các vấn đề mà các CEO hay chủ doanh nghiệp nên quan tâm và cân nhắc với đơn vị tư vấn trước khi bắt tay vào triển khai để đảm bảo thành công của dự án

xu huong chuyen doi so

Xu hướng Chuyển đổi số và ứng dụng ERP trong doanh nghiệp từ Năm 2024

Xu hướng Chuyển đổi số và Ứng dụng ERP từ 2024 sẽ ảnh hưởng lớn đến chiến lược tiếp cận và kế hoạch, định hướng phát triển doanh nghiệp

erp cho doanh nhgiep vua va nho

Chuyển Đổi Số doanh nghiệp: Các vấn đề cốt lõi và lợi ích mang lại

Đây không chỉ là một xu hướng, mà là một yếu tố quan trọng để tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, nó đòi hỏi sự cam kết và đầu tư đáng kể từ phía tổ chức. Các tổ chức hiện chuyển đổi số thành công sẽ có cơ hội phát triển và thành công trong môi trường ngày càng cạnh tranh.

erp cho doanh nghiep nganh san

Chuyển đổi số và tạo ra trải nghiệm khách hàng xuất sắc

Chuyển đổi số, hoặc còn được gọi là số hóa, là một xu hướng quan trọng trong thế kỷ 21. Nó không chỉ ảnh hưởng đến cách chúng ta làm việc và tương tác với nhau mà còn có ảnh hưởng sâu sắc đến cách doanh nghiệp tương tác với khách hàng.

chuyen doi so ho doanh nghiep vua va nho

Thách thức về Chuyển Đổi Số trong các Doanh nghiệp SMEs

Chuyển đổi số đã trở thành một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp, không kể kích thước của họ. Lời giải cho bài toán là gì? Và các doanh nghiệp SMEs cần chuẩn bị gì cho hành trình phía trước để mang lại thành công và giảm rủi ro.

quan ly du an chuyen doi so thanh cong 01

Phương pháp quản lý dự án cho chuyển đổi số thành công

Cuộc cách mạng số hóa đã thúc đẩy một sự thay đổi đáng kể trong cách chúng ta làm việc và quản lý doanh nghiệp. Chuyển đổi số không chỉ là việc triển khai công nghệ mới, mà còn đòi hỏi sự thay đổi về tư duy, quy trình và cả mô hình kinh doanh.